Quy Nhơn - Điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản có tầm nhìn

Quy Nhơn - Điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản có tầm nhìn
Quy Nhơn - Điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản có tầm nhìn

11/07/2018 802

Với sự phát triển mạnh của ngành “công nghiệp không khói”, Quy Nhơn là một thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tìm năng giàn cho những nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Bình Định là một trong những khu vực trọng tâm được định hướng phát triển du lịch của Nam Trung Bộ. Tại đây, có những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cù Lao xanh, Eo gió, Kỳ Co, bán đảo Phương Mai,…  

dji_0265_cdtg

Hoa hậu Việt Nam chụp ảnh tại Eo gió - Quy Nhơn

091843-hhvn-201814

Eo gió - Địa điểm check in tuyệt vời

Với những lợi thế văn hóa và cảnh quan hiện có của mình, tỉnh Bình Định đã có những kế hoạch định hướng phát triển du lịch trong tương lai. Trong đó, có thể kể đến những kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Nhiều công trình trọng điểm như: nâng cấp, mở rộng QL1A, QL1D, QL19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội - Tam Quan, cầu Thị Nại; Xây dựng, mở rộng khu hàng không dân dụng - Cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn… đã và đang được đầu tư, xây dựng. Với những hạ tầng này hoàn thiện thì không chỉ du lịch mà còn thị trường bất động sản tại đây cũng có những bước đột phá lớn. 

Với những thống kê của Sở VHTT&DL năm 2016, Bình Định đã có vinh dư đón một con số lượng khách du lịch vượt xa mong đợi là 3,2 triệu lượt, doanh thu của lịch lịch mang lại khoảng 1.500 tỷ đồng tang tới 44% so với trước đó. Điểm nóng của du lịch Bình Định là thành phố Quy Nhơn, theo dự đoán đến 2020 sẽ có khoảng 5,5 triệu lượt khách đặt chân đến Bình Định. 

Với những tiềm năng phát triển vô cùng lớn của Bình Đinh, nhiều tập đoàn lớn về BĐS đã chọn thành phố Quy Nhơn để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Một trong số đó là tập đoàn FLC với dự án FLC Quy Nhơn.

The Coastal Hill – Đỉnh cao của sự đầu tư giành cho những đại gia bất động sản 

The Coastal Hill là một trong những dự án trong quần thể FLC Quy Nhơn. Đây là khách sạn với đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Miền Trung với quy mô lên đến 1500 phòng.

du-an-condotel-flc-the-coastal-hill-quy-nhon

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Dự án Coastal Hill gồm 4 tòa, cao 11 tầng và chiều dài xấp xỉ 1km. Các căn hộ tại dự án Coastal Hill có từ 1- 4 phòng ngủ với diện tích dao động từ 40m2 – 89,1m2

beboivocucflccoastalhill-1503396286

The Coastal Hill trải dài trên sườn đồi ven biển tuyệt đẹp. Được hưởng trọn những tiện ích của quần thể FLC Quy Nhơn như: trung tâm hội nghị quốc tế, vườn thú Safari, bệnh viện quốc tế, sân Golf 36 hố,….

Ngoài ra, The Coastal Hill có tất cả những tiện ích của một khu khách sạn hàng đầu trên thế giới: Khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời… đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đặt chân đến đây. Đặc biệt, The Coastal Hill có them bể bơi nước mặn nhân tạo dài 1km uống lượn trước 4 tòa nhà tạo nên không gian vô cực.

screen-shot-20180525-at-145943-1527759850

Không gian xanh trong FLC Coastal Hill Quy Nhơn

Nhằm giúp những nhà đầu tư BĐS sở hữu cơ hội đầu tư tốt tại Quy Nhơn, CĐT của tập đoàn đã có những phương thức thanh toán hợp lý tại The Coastal Hill. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng (gần 500 triệu đồng) là đã có thể sở hữu căn hộ condotel tại The Coasral Hill; ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên 60% giá trị hợp đồng trong 15 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Ngoài ra,CĐT dự án còn cam kết lợi nhuận mang lại là 10% trong 10 năm. Đặc biệt, sở hữu condotel The Coastal Hill, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với sổ đỏ lâu dài và tận hưởng 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 50 năm tại tất cả các căn hộ khách sạn trong hệ thống khu nghỉ dưỡng của FLC.

Nếu các bạn có những thắc mắc gì về những dự án của FLC Quy Nhơn thì hãy nhanh chóng liên hệ với Mr. Thùy: 0972 01 02 03 để được tư vấn tận tình nhé!