Tưng bừng khai trương sàn Bất Động Sản Anh Quân chi nhánh mới tại An Nhơn

Tưng bừng khai trương sàn Bất Động Sản Anh Quân chi nhánh mới tại An Nhơn
Tưng bừng khai trương sàn Bất Động Sản Anh Quân chi nhánh mới tại An Nhơn

30/10/2017 1125

Sàn Bất Động Sản Anh Quân đã được chủ đầu tư lựa chọn là một đại lý phân phối chính thức của dự án FLC tại Quy Nhơn, một sàn giao dịch uy tín và có những thành công trong việc đưa hình ảnh, các sản phẩm của FLC Quy Nhơn đến khách hàng, phân phối dự án quy mô và chất lượng. Đây là những kết quả của sự nổ lực không ngừng của giám đốc và nhân viên. Đã được chủ đầu tư đánh giá là đại lý làm việc hiệu quả, có nguồn nhân lực tiềm năng được đào tạo chuyên sâu về dự án, kiến thức đầu tư…chuẩn bị tốt nhất những kiến thức tư vấn khách hàng.

z809986037296_e056e98d5305eb56d3ba2a79a0c9ad2f

Lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới tại An Nhơn

Ngày 28/10 vừa qua Công Ty Anh Quân đã tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh mới tại Thị Xã An Nhơn – Bình Định. Tại buổi lễ giám đốc Trần Quang Thùy đã giới thiệu các dự án FLC Quy Nhơn, một dự án lớn và đẳng cấp nhất Bình Định được công ty đang phân phối. Có mặt trong ngày khai trương, hàng trăm khách mời không giấu được sự háo hức khi lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng các mô hình dự án, đây đều là những dự án mang tính hiện đại và tiện nghi, đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho khách hàng.

1_1

Đội ngũ nhân viên sàn bất động sản Anh Quân

Lễ khai trương đóng vai trò quan trọng đối với chủ đầu tư và khách tham dự vì chính nơi đây sẽ hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ sang trọng, biệt thự cao cấp xứng tầm đẳng cấp quốc tế có vị trí chiến lược trọng điểm tại thành phố Quy Nhơn

2

Giám đốc chi nhánh An Nhơn - Đặng Quốc Tiến (trái) và giám đốc Anh Quân - Trần Quang Thùy (phải)

Việc thành lập khai trương chi nhánh mới là nỗ lực của toàn công ty  nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế cạnh tranh của sàn bất động sản trong thời kỳ hội nhập. Ngoài ra Anh Quan Land gây dựng thương hiệu với mục đích tạo ra nguồn nhân công lao động, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho mọi người, các nhân viên kinh doanh không chỉ được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, đặc biệt còn được tham gia các khóa học nâng cao về kiến thức tư vấn BĐS, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kĩ năng bán hàng.

z809985905243_959afa8f875809d538c50dd84b369ac5

Anh Quan Land đã được đánh giá là một trong những đơn vị thành công trong việc phân phối dự án FLC Quy Nhơn. Sở hữu đội ngũ nhân viên sale chuyên nghiệp đầy tài năng Anh Quân đã không ngừng phát triển và tiếp tục mở rộng chi nhánh thị trường trong thời gian tới.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ANH QUÂN

ĐC CHI NHÁNH AN NHƠN : SỐ 8 - ĐƯỜNG 30/3 - P. BÌNH ĐỊNH - THỊ XÃ AN NHƠN

HOTLINE :0972 01 02 03