FLC Legacy Kontum

Tọa lạc tại đường Trường Chinh giữa trung tâm hành chính của thành phố Kon Tum, đô thị FLC Legacy Kon Tum được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở hiện đại bậc nhất tại Kon Tum cũng như Tây Nguyên.

Với quy mô gần 18ha, dự án Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum được quy hoạch bài bản thành 2 phân khu chức năng bao gồm: hệ thống shophouse, shop boutique, tổ hợp chung cư và khách sạn 5 sao với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn đậm nét của vùng đại ngàn cao nguyên.

Tập trung hàng loạt tiện ích cao cấp lần đầu tiên được chú trọng đầu tư đồng bộ như: trung tâm thương mại giải trí sầm uất, công viên sinh thái, quảng trường, trường học liên cấp, khu thể thao, khu vui chơi… FLC Legacy Kon Tum vừa tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi, vừa là khu vực mua sắm, giải trí sôi động.

 

 

 

Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum nằm trên trục đường chính Trường Chinh, Trần Nhân Tông, kết nối với Quốc lộ 24 - tuyến giao thông huyết mạch nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.

FLC LECACY Kon Tum được định vị là một đô thị sống cao cấp, hiện đại đầy đủ tiện ích tại trung tâm thành phố Kon Tum. Đây là biểu tượng cho sự đông đúc, thịnh vượng và giàu sang, phú quý tại mảnh đất Tây Nguyên.

FLC LECACY Kon Tum được tạo nên từ hai phân khu Golden và Crystal Manors, bao gồm các dãy phố Shophouse, shop boutique và chung cư Golden, mở ra các cơ hội kinh doanh đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó là những tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây.

 

 

 

 

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TẠI CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN FLC KON TUM ( ngày 4/9)

Sau ngày khởi công dự án FLC KON TUM ngày 15/8 vừa qua, tại công trình dự án đã và đang có đông đảo các kỷ sư công nhân cùng với các thiết bị máy móc trang thiết bị hiện đại đang diễn ra hết sức thuận lợi.

Với tốc độ thi công hiện đại, không lâu nữa chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một FLC Legacy Kontum - khu đô thị hành chính mới hiện đại bậc nhất tại Kon Tum.

 

 

 

 

 

Là cửa ngõ phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum giữ vị trí chiến lược trong tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, đồng thời nối liền các tỉnh trong cùng khu vực. Ưu thế địa lý này đã tạo ra một “Hành lang tám tỉnh” lấy Kon Tum làm cầu nối giữa hai bờ Đông Tây, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các nước, các tỉnh; đặc biệt là liên kết hợp tác phát triển du lịch.
 
Tổng quan dự án
Nhà phố hiện đại
Biệt thự cao cấp
Nằm trong lộ trình xây dựng thành phố Kon Tum đạt đô thị loại II, đến nay Kon Tum còn 4 tiêu chí và 20 tiêu chuẩn chưa đạt so với quy định, trong đó sự thiếu vắng các các công trình dịch vụ, khu đô thị đồng bộ, hiện đại là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến Kon Tum chưa tạo được sức bật bứt phá.