flc quang ngai beach & golf resort

Dự án có quy mô 1.026 ha, trong đó, các hạng mục khởi công bao gồm 4 phân khu khách sạn, resort cao cấp và hai phân khu đô thị biển với tổng mức đầu tư giai đoạn đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng.

Được tư vấn bởi Schmidt-Curley Design (Mỹ) – đơn vị thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới, FLC Quảng Ngãi sở hữu điểm nhấn nổi bật là sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế ở phía Bắc, các cụm công viên chủ đề ở phía Nam và công viên cây xanh rộng lớn tại trung tâm, tạo thành một hệ sinh thái xanh độc đáo.

Tọa lạc phía mặt biển là các khu resort, khách sạn 5 sao đa sắc thái được thiết kế với những phong cách kiến trúc đặc trưng, ẩn mình giữa không gian xanh mát của cỏ cây và biển cả. Những tuyến đường chạy thẳng ra biển được bố trí hệ thống quán bar, câu lạc bộ sôi động, kết hợp với quảng trường biển nhộn nhịp và hệ thống bãi tắm công cộng dành cho du khách và người dân. Khu vực bến du thuyền hiện đại cũng được xây dựng để đưa du khách thăm thú vùng biển Quảng Ngãi cũng như công viên địa chất Lý Sơn.

Bên cạnh đó, các đô thị biển cũng được bố trí hài hoà, đan xen để tạo nên một không gian sống, nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm, giải trí đồng bộ và hiện đại.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi trải dài bên vùng biển đẹp nhất của huyện Bình Sơn, thuộc Khu đô thị mới Vạn Tường (Khu Kinh tế Dung Quất). 

Được tọa lạc tại một trong những bải biển đẹp nhất Quảng Ngãi. Vị trí dự án FLC Quảng Ngãi được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Hứa hẹn sau này sẽ thu hút một lượng khách du lịch đến đây và góp phần phát triển du lịch tại Quảng Ngãi. Kết nối vùng rất thuận lợi để di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây.

ban-do-flc-quang-ngai-1

Thừa hưởng tiện ích đẳng cấp

✔️ Biệt thự trên đồi

✔️ Sân Golf GD1

✔️ Golf House

✔️ Bến Đỗ Du Thuyền

✔️ Cầu cảng check in

✔️ Đường Bích Họa

✔️ Khu trải nghiệm văn hóa Champa & Sa Huỳnh

✔️ Theme Park

✔️ Sân Golf GĐ2

✔️ Khu tổ hợp chuỗi KS 5 sao

✔️ Biệt Thự Vịnh