Ngày 3/03/2020 ANH QUÂN đã  tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành ( 03/03/2012 – 03/03/2020) tại 07 Lê Duẫn – TP Quy Nhơn với sự tham gia của đông đủ toàn thể nhân viên công ty.

Tám năm là một khoảng thời gian không dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công Ty Bất động sản Anh Quân. Chúng tôi thật sự tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của mình trong ngành bất động sản tại tỉnh Bình Định.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Công ty BĐS Anh Quân đã, đang tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường BĐS trong và ngoài tỉnh qua những dự án lớn và uy tín. Đã đào tạo đội ngũ cán bộ chuyên viên tư vấn đầu tư thành chuyên gia tư vấn. Từ ngôi nhà chung, Anh Quân Land nổ lực không ngừng để đào tạo hàng trăm chuyên viên tư vấn ngành BĐS và trong số họ có nhiều người đã thành công trong cuộc sống , có một số đã trở thành Giám đốc sàn BĐS trong và ngoài tỉnh, thay đổi tư duy của 1 số bạn trẻ về nghề môi giới, định hướng phát triển nghề môi giới bền vững và đặc biệt là giúp cho nhân viên nắm vững được NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Anh Quân tự hào với những gì đã đạt được là nhờ tin thần đoàn kết, gắn bó, hết lòng, hết sức của tập thể CB-NV trong Công ty, sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đối tác – Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thành lập ngày 3 tháng 3 năm 2012 với số lượng nhân viên rất ít, đến nay Anh Quân Land đã trở thành nhà phát triển và xây dựng bất động sản chuyên nghiệp, với nhiều chi nhánh con tại Gia Lai, Kon Tum, Sài Gòn…Và hiện tại đang là đại lý phân phối nhiều dự án lớn như: FLC Quy Nhơn, Kỳ Co Gataway, Phú tài Residence…Anh Quân Land tự hào là đơn vị tiên phong phát triển dịch vụ Sàn bất động sản phân phối các DỰ ÁN bất động sản tại Quy Nhơn, là cái nôi đào tạo bất động sản tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.

Năm 2019 ANH QUAN LAND thành lập mô hình ANH QUAN COFFEE nhằm hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với tôn chỉ : “MỞ TẦM NHÌN – ĐÓN THÀNH CÔNG”, với hàng trăm cán bộ, chuyên viên tư vấn, cộng tác viên. CÔNG TY đang đứng trước cơ hội mới nhưng cũng đầy thách thức. Nhưng với những giá trị cốt lõi sẵn có, chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Đối với khách hàng công ty luôn giữ vững chữ TÍN mang đến những sản phẩm BĐS tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

Anh Quân luôn phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản. Hiện Sàn BĐS Anh Quân có kế hoạch mở rộng thêm hệ thống phân phối các tỉnh miền trung, tây nguyên và ký đại lý chiến lược với các tập đoàn khác nhằm phục vụ tốt hơn cho quý nhà đầu tư trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.