Năm 2012, thương hiệu Bất Động Sản Anh Quân đã có mặt tại Bình Định. Với tiêu chí hoạt động: “ Hướng đến lợi ích khách hàng cao nhất, mang lại giá trị bền vững lâu dài”. Mang đến một môi trường năng động, sáng tạo, phát triển bản thân cho nhân viên.Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Anh Quân đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong việc ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS . Hiện sàn đã và đang khẳng định năng lực của một nhà phân phối chuyên nghiệp, đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chất lượng.Các dự án đã và đang phân phối

Năm 2016 ông Trần Quang Thùy trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn FLC.

Năm 2017 – 2018 sàn BĐS Anh Quân là một trong những sàn đầu tiên ký đại lý phân phối chính thức các dự án của FLC tại Quy Nhơn như: FLC Luxury Hotel, FLC Luxury Villa, FLC Crown Villa, FLC Sea Tower, FLC Lux City, FLC The Coastal Hill.

Năm 2019 Anh Quân lại tiếp tục ký kết làm đại lý phân phối chính thức dự án FLC The Canava QN, FLC Miami District QN, FLC Quảng Ngãi, FLC Legace KonTum, Ecolife Riverside QN, Kỳ Co Getaway QN và dự án Phú Tài Residence QN.

Năm 2020 – 2021 Anh Quân chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án FLC Sea Tower Quy Nhon và là đại lý phân phối chính thức dự án I Tower Quy Nhơn, Vina2 Panorama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.