Sàn bất động sản Quy Nhơn Anh Quân Land là đơn vị môi giới BĐS chuyên nghiệp. Chính thức phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại địa bàn thành phố Quy Nhơn và các tỉnh thành lân cận. Cung cấp dịch vụ chu đáo cho khách hàng và hoạt động theo luật bất động sản thương mại. Mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng là điều chúng tôi mong muốn đạt được.

Bất động sản là một tài sản lớn đối với tất cả mọi người. Nhu cầu, tình hình tài chính và nhiều yếu tố khác cần được xem xét, cân nhắc trước khi quyết định mua bán. Với những thông tin có được, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được giá hợp lý và những việc cần làm để đưa ra quyết định cuối cùng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Nhận ký gửi mua bán bất động sản tại thành phố Quy Nhơn và các tỉnh thành khác gồm các dự án đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ,…
  • Nhận tìm bất động sản theo từng yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Giới thiệu những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng đến Quý khách hàng.
  • Tư vấn đầu tư và tư vấn chuyển nhượng bất động sản mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.
  • Hỗ trợ xin Giấy phép xây dựng, làm thủ tục hồ sơ, hợp thức hoá giấy tờ nhà đất, giấy tờ hoàn công, sang tên, cấp sổ đỏ,…

tu-van-phap-ly-dat-dai-quy-nhon

Được thành lập từ năm 2012 với kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực bất động sản. Anh Quân Land là sàn bất động sản uy tín tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn chủ động liên kết và hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, các ngân hàng, tổ chức tài chính, công nghệ,… nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trong thị trường bất động sản tại Quy Nhơn và các tỉnh thành lân cận.

dailyxuatsac

Sàn bất động sản Quy Nhơn – Anh Quân Land giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý với hạ tầng giao thông và tiện ích đồng bộ, chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại các tỉnh thành lân cận, cung cấp các dịch vụ bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý… Chất lượng dịch vụ của Anh Quân Land được minh chứng bằng số lượng và quy mô đối tác của chúng tôi. Họ là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế và xây dựng trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nền tảng cho sự phát triển, mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư an cư, lập nghiệp và sinh lời cao nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.