Thủ tục pháp lý nhà đất Quy Nhơn của Sàn Bất Động Sản Anh Quân được thực hiện những luật sư hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến đất đai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng một cách MIỄN PHÍ!

Bất Động Sản Anh Quân tư vấn thủ tục pháp lý đất đai và những quy định liên quan như: mua – bán đất đai, thừa kế đất đai, kinh doanh bất động sản, giải quyết những tranh chấp đất đai, nhà ở và những quy định khác về đất đai nhắm đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Những hình thức tư vấn thủ tục pháp lý đất đai của chúng tôi

– Tư vấn pháp lý đất đai trực tiếp tại văn phòng. Đối tượng áp dụng hình thức này là người bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc phức tạp cần được tư vấn trực tiếp nhằm tháo gỡ khó khăn một cách nhanh nhất!

– Tư vấn qua điện thoại qua tổng đài của chúng tôi: 0899 11 33 99. Ap dụng cho những khách hàng không thu sếp thời gian đến văn phòng nhưng có những vướng mắc cần giải quyết sớm.

– Tư vấn phát lý đất đai thông qua Email. Áp dụng cho những trường hợp ở những vị trí cách xa văn phòng và không có thời gian đến văn phòng. Khi gặp trực tiếp không đủ thông tin tư vấn do trường hợp phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ.

tu-van-phap-ly-dat-dai-quy-nhon

Dịch vụ tư vấn pháp lý đất đai số 1 Quy Nhơn

Dịch vụ tư vấn pháp lý đất đai của chúng tôi gồm:

– Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ)

– Thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn luật đất đai về thủ tục cho tặng nhà

– Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà

– Thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp

– Tư vấn về chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư

– Tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ

– Tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính

– Tư vấn về vấn đề khiếu nại, và giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến luật đất đai về thu hồi, bồi thường trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư

– Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

Nếu quý khách có những vướng mắc về luật đất đai hoặc cần đơn vị tư vấn pháp lý đất đai thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn pháp lý đất đai

Sàn bất động sản Anh Quân
VP: 07 Lê Duẩn, P. Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn
Hotline: 0899 11 33 99
Email: anhquanlandqn@gmail.com
Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.