Ngày 19/07/2020 tại Khách sạn Anya Quy Nhơn – TP. Quy Nhơn đã diễn ra sự kiện “Lễ kick-off dự án FLC Sea Tower Quy Nhon” do FLCHomes và đại lý phân phối độc quyền Anh Quân Land tổ chức. Chương trình có sự tham gia của hàng trăm chuyên viên tư vấn đến từ đại lý phân phối độc quyền Anh Quân Land, các đơn vị liên kết cùng sự có mặt của đại diện Welham Việt Nam nhượng quyền bởi Welham Hong Kong – đơn vị quản lý vận hành các dự án nghỉ dưỡng danh tiếng.

Phát buổi trong buổi lễ, đại diện Tập đoàn FLC và FLCHomes, ông Lương Ngọc Hà Giám đốc dự án bày tỏ sự am tường về thị trường và kỹ năng nhạy bén của các chuyên viên kinh doanh sẽ mang tới cho dự án FLC Sea Tower Quy Nhon nhiều thành công vang dội hơn nữa, dự án chắc chắn sẽ nhanh chóng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn.

Cũng trong chương trình, Welham Việt Nam bày tỏ mong muốn hỗ trợ cho các đối tác phân phối cũng như các chuyên viên tư vấn về các yếu tố vận hành để giúp tư vấn hiệu quả hơn cho khách hàng.

13_1

Ông Nguyễn Việt Hùng – Đại diện cho Welham Việt Nam cũng trình bày tại buổi lễ

Bên cạnh đó, tại chương trình cũng đã diễn ra lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn giữa FLCHomes và Anh Quân Land.

12_1

Ông Trần Quang Thùy – TGĐ Sàn Bất Động Sản Anh Quân và lãnh đạo FLC Homes đã ký kết phân phối độc quyền dự án FLC Sea Tower

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kick off dự án FLC Sea Tower:

1_1

4_1

5_1

8_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.