Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Anh Quân – mở tầm nhìn đón thành công

Từ năm 2015, tên gọi thương hiệu Anh Quân đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Quy Nhơn nói riêng, Bình Định nói chung. Với nhân viên trẻ tuổi đầy hoài bão, khát vọng đã nổ lực hết mình phát triển công ty, để tạo ra thương hiệu Anh Quân trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng, nhưng cũng nhiều thử thách.

22

Đội ngũ nhân viên

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển đến nay số lượng nhân viên đang ngày càng được nâng cao, luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của công ty. Không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Anh Quân.

Anh Quân ra đời với mục đích

– Đối với nhân viên: Hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, tạo điều kiện để có thu nhập cao, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất các các nhân viên.

Có chế độ thưởng đối với nhân viên xuất sắc, những người có đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty

– Đối với thị trường: Luôn mang đến sự hài lòng nhất đối với các khách hàng, giúp khách hàng đạt được ước mơ an cư, mang đến những sản phẩm nhà ở sang trọng và đẳng cấp, Đó là những căn hộ chung cư cao cấp, những shophouse và biệt thự sang trọng…

Anh Quân là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

Anh Quân đã phát triển một hệ thống phân phối ra các tỉnh thành lân cận.

Các chi nhánh của Sàn bất động sản Anh Quân:

– Trụ sở chính: 1758 Hùng Vương – P. Trần Quang Diệu – TP Quy Nhơn

– Trụ sở Quy Nhơn: 07 Lê Duẩn – TP. Quy Nhơn – Bình Định

– Trụ sở thứ An Nhơn: Số 8 đường 30/3 – P. Bình Định – TX An Nhơn

– Trụ sở tại Gia Lai: 235 Nguyễn Tất Thành –  TP. Pleiku – Gia Lai

– Trụ sở Quảng Ngãi: 587 – 589 Phan Đình Phùng – TP Quảng Ngãi

Dự kiến sắp tới Anh Quân sẽ phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp nhất.

Sàn bất động sản Anh Quân – Đơn vị phân phối chính thức dự án BĐS lớn tại Quy nhơn

Hiện Anh Quân đã và đang phân phối chính thức một số dự án BĐS lớn tại Quy nhơn như: PHÚ TÀI RESIDENCE, ECOLIFE REVERSIDE, KỲ CO GATEWAY…, Là một sàn giao dịch uy tín và có những thành công trong việc đưa hình ảnh, các sản phẩm các dự án đến khách hàng, phân phối dự án quy mô và chất lượng. Đây là những kết quả của sự nổ lực không ngừng của giám đốc và nhân viên. Đã được chủ đầu tư đánh giá là đại lý làm việc hiệu quả, có nguồn nhân lực tiềm năng được đào tạo chuyên sâu về dự án, kiến thức đầu tư…chuẩn bị tốt nhất những kiến thức tư vấn khách hàng.

gap mat Cuộc gặp mặt giữa giám đốc Sàn bất động sản Anh Quân –  Trần Quang Thùy – và chủ tịch tập đoàn FLC -Trịnh Văn Quyết

hoi doanh nhan tre

Tham gia hội doanh nhân trẻ tình Bình Định(  vị trí thứ 4 từ trái sang)

dailyxuatsac

Là một trong những đại lý xuất sắc về phân phối dự án FLC Quy Nhơn

Trong thời gian tới, Anh Quân sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và những nhà đầu tư những cơ hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Đồng thời, sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản.